Chính thức hủy trận giao hữu Việt Nam - Iraq

Sáng 18-2, tổng thư ký LĐBĐVN (VFF) Lê Hoài Anh cho biết LĐBĐ Iraq đã có công văn xin hủy trận giao hữu giữa đội tuyển nước này với đội tuyển Việt Nam vào ngày 26-3 trên sân Gò Đậu do lo ngại dịch cúm COVID-19.

Chính thức hủy trận giao hữu Việt Nam - Iraq - Ảnh 1.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải kèm chặt Talaha (Malaysia) trong trận lượt đi tại Mỹ Đình – Ảnh: N.K.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Iraq trên sân Gò Đậu (tỉnh Bình Dương) vào ngày 26-3 nhằm chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với chủ nhà Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 5 ngày sau đó.

Tuy nhiên, trong những ngày qua, trận giao hữu này liên tục được thông tin sẽ bị hủy vì lo ngại dịch cúm COVID-19. Dù vậy, VFF vẫn triển khai công tác chuẩn bị cho trận giao hữu này bình thường với lý do LĐBĐ Iraq (IFA) chưa hề có thông báo gì về chuyện hủy trận giao hữu. 

Ngay cả tối 17-2, khi trên mạng xã hội Twitter của bóng đá Iraq thông tin về trận giao hữu bị hủy, tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh vẫn cho biết vẫn chưa nhận thông báo nào từ IFA.

Tuy nhiên, sáng 18-2, tổng thư ký Lê Hoài Anh đã báo cáo với thường trực VFF về việc IFA vừa gởi công văn hủy trận đấu.

Điều này khiến VFF và HLV Park Hang Seo bị xáo trộn không ít trong việc chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022. Vì thời gian gấp gáp, lại trong giai đoạn dịch cúm COVID-19 nên rất khó để có đội tuyển nào nhận lời đá giao hữu. 

Vì thế, tìm quân xanh cho thầy trò ông Park trong giai đoạn tập trung sắp tới chỉ có thể đến từ các CLB V-League. Dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào ngày 21-3 tại TP.HCM.

Theo Nguyên Khôi

https://thethao.tuoitre.vn/chinh-thuc-huy-tran-giao-huu-viet-nam-iraq-20200218100327308.htm

7,575 views

Chương trình Giữ trọn lời thề

Bảng giá quảng cáo và dịch vụ 2024

Chương trình Phát thanh

Hộp thư góp ý

Cổng thông tin Chuyển đổi số Bình Thuận

Chuyển đổi số

Liên kết website

Thông tin cần biết